Tổ chức Giáo Dục Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education)

AMPA Education là một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mục tiêu xây dựng nền tảng giáo dục sáng tạo nhằm mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội tiếp cận/cảm nhận âm nhạc và nghệ thuật. Trọng tâm chính của AMPA Education là nâng cao nhận thức và phát triển giáo dục sáng tạo thông qua dự án kiến tạo các Không gian Mơ ước – Dream Space trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi cải tạo và cung cấp các trang thiết bị, mang đến môi trường học tập âm nhạc và nghệ thuật cho học sinh trên toàn quốc. Bên cạnh đó, thông qua các dự án trao tặng học bổng âm nhạc và nghệ thuật đến những trẻ em kém may mắn, các lớp giáo dục âm nhạc tại các mái ấm/trại mồ côi, các tài trợ hiện vật, chúng tôi tin rằng giáo dục sáng tạo sẽ có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG

DREAM SPACE

Dream Space là dự án trọng điểm của AMPA Education, hướng đến hệ thống trường tiểu học tại Việt Nam, giúp trẻ có thể tiếp cận với không gian âm nhạc và nghệ thuật sáng tạo. Dự án Dream Space bao gồm việc cải tạo phòng học, trang bị các nhạc cụ và dụng cụ nhằm mục đích tiếp cận giáo dục âm nhạc và nghệ thuật một cách toàn diện.

HỌC BỔNG TRỊNH CÔNG SƠN

Học bổng Trịnh Công Sơn nhằm hỗ trợ các tài năng âm nhạc có hoàn cảnh khó khăn bằng việc hỗ trợ chi phí chương trình giáo dục âm nhạc & trình diễn nghệ thuật, chương trình học phổ thông và chương trình tiếng Anh

NÂNG CAO NĂNG LỰC GIÁO VIÊN - TCE (ÂM NHẠC & NGHỆ THUẬT)

Nhằm nâng cao năng lực giảng dạy cho các giáo viên âm nhạc / nghệ thuật, AMPA Education tổ chức các khóa học / hội thảo / lớp học chuyên đề ngắn hạn và dài hạn nhằm phát triển năng lực của giáo viên.

CHƯƠNG TRÌNH"MÓN QUÀ NHỎ"

Chương trình Tài trợ hiện vật (ví dụ: tài li lệ phí thi, v.v) nhằm hỗ trợ các cá nhân c khó khăn có ước muốn nuôi dưỡng tình / biểu diễn nghệ thuật.

SAIGON PHILHARMONIC ORCHESTRA

Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO) là một trong những thành viên thuộc sự bảo trợ của tổ chức phi lợi nhuận Giáo Dục Âm Nhạc & Nghệ Thuật Biểu Diễn Á Châu (AMPA Education), nhằm phát triển nghệ thuật biểu diễn âm nhạc giao hưởng thính phòng tại Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ

Chúng tôi hy vọng được hợp tác cùng những đối tác có chung chí hướng nhằm đóng góp và mang đến nền tảng giáo dục sáng tạo đúng nghĩa cho tất cả trẻ em.

CHÚNG TÔI CẦN SỰ HỖ TRỢ CỦA BẠN

Chúng tôi rất trân trọng những sự hỗ trợ của các bạn tình nguyện viên. Các bạn có thể cùng chúng tôi tạo ra những sự khác biệt thông qua việc đóng góp thời gian, kiến thức và kĩ năng của bạn cho các dự án của AMPA Education

ĐÓNG GÓP HỖ TRỢ CHO DỰ ÁN

Hỗ trợ ngay hôm nay nhằm tạo điều kiện cho trẻ em Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với nền tảng giáo dục sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua âm nhạc và nghệ thuật.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đồng hành cùng AMPA Education, bạn đang cùng chung tay với chúng tôi trên hành trình xây dựng nền tảng giáo dục sáng tạo cho trẻ em Việt Nam.

CÁC TỔ CHỨC TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ ĐÃ VÀ ĐANG HỖ TRỢ

CÙNG CHUNG TAY